Hệ thống Phòng khám sản phụ khoa Tâm An được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động số: 1488/SYT-HNO. Với bề dày hơn 10 năm thành lập, Tâm An là hệ thống Phòng khám Chuyên khoa khám và điều trị các bệnh lý Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Vô sinh hiếm muôn, Siêu âm và sàng lọc dị tật thai nhi, .... làm đẹp vùng kín và các xét nghiệm sàng lọc ung thư sớm, NIPT, Double test, Triple test ...


Phụ trách Hệ thống phòng khám Sản phụ khoa Tâm An là BsCkII. Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh - Bệnh viện Phụ sản Trung Ương. Bác sỹ Tuấn là một trong những chuyên gia đầu ngành về Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh và đặc biệt là có rất nhiều kinh nghiệm trong "Giữ thai khó". Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ hệ thống phòng khám Sản phụ khoa Tâm An rất mát tay và được các mẹ bầu tin yêu! 


Hệ thống Phòng khám sản phụ khoa Tâm An có 3 cơ sở:
- Hà Nội: 79 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
- Bắc Ninh: 363 Nguyễn Trãi, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
- Nam Định: ô 6, CL16 Khu đô thị Dệt, đường Trần Phú, Nam Định

 

 

Văn hóa phòng khám

Môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn.

Giá trị dịch vụ

Chi phí khám chữa bệnh tại Tâm An đều phù hợp với mọi khách hàng và được niêm yết giá công khai.

Phương châm

“Gieo mầm hi vọng- Trao trọn hạnh phúc” Phòng khám Tâm An chắc chắn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa tin cậy của khách hàng Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

Máy móc hiện đại

Được đầu tư trang thiết bị hiện đại với máy siêu âm 4D, 5D, máy đốt Plasma, máy Monitor theo dõi thai một và thai đôi cao cấp ... Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ và tiệt trùng.

Triết lý

Ngoài chuyên môn, mỗi nhân viên tại Phòng khám Tâm An liên tục được trau dồi về văn hóa dịch vụ, tự bản thân cảm nhận và giữ gìn môi trường y tế văn minh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của người bệnh.

Đội ngũ bác sỹ

Hệ thống Phòng khám Tâm An có 9 bác sĩ, 10 điều dưỡng, các kỹ sư, chuyên gia và các nhân viên hỗ trợ vận hành.