Tăng cường chống dịch – đẩy lùi COVID – 19!

Trước nguy cơ dịch bệnh COVID-19 đã và đang lây lan mạnh trong cộng động và có thể bùng lên bất cứ lúc nào nếu mỗi người dân không nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội xin gửi tới Quý khách hàng một số lưu ý khi tới thăm khám và điều trị tại Bệnh viện sau:

1. Thực hiện khai báo y tế đầy đủ và trung thực.

2. Tiến hành đo thân nhiệt tại khu vực sàng lọc của bệnh viện.

3. Tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định phòng chống dịch như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, hạn chế tiếp xúc ở nơi đông người.

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng, Bộ Y Tế cũng khuyến cáo người dân và cộng đồng chủ động thực hiện tốt thông điệp “5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” để giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước đại dịch COVID-19!

KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang y tế thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; tại các cơ sở y tế, khu cách ly.

KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc sử dụng dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa được thông thoáng.

KHOẢNG CÁCH: Luôn giữ khoảng cách 2m khi tiếp xúc với người khác.

KHÔNG TỤ TẬP đông người.

KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên điện thoại ( App NCOVI ); cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.xn--vn-rma2251a/ được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

🏥TÂM AN – PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐÚNG QUY CHUẨN CỦA BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TRUNG ƯƠNG

=============================

🏥𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐒𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐓𝐀̂𝐌 𝐀𝐍:

🔹 Hà Nội: 79 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

🔹 Nam Định: Ô6, CL16 Khu đô thị Dệt, Đường Trần Phú, Nam Định.

📲0971 29 39 69/ 0911 99 29 69

☎️0243 8336 952/0228 3981 888