Siêu âm Sản phụ khoa

Siêu âm Sản phụ khoa
24/04/2020 Dịch vụ

Sản phụ khoa là chuyên khoa mũi nhọn được Phòng khám Tâm An đặc biệt chú trọng và phát triển. Với mong muốn giúp cho người bệnh được hưởng các dịch vụ y tế cao cấp nên Phòng khám thường xuyên cập nhật và áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại, mang lai hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người
bệnh.
Sản phụ khoa của Phòng khám Tâm An quy tụ đội ngũ Bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Sản phụ khoa đồng thời các bác sĩ luôn được học tập nâng cáo kiến thức chuyên môn cả trong và ngoài nước nâng cao chất lượng thăm khám và điều trị.

Bs CKII Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng khoa CĐHA BV Phụ sản TW với hơn 30 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và siêu âm cho các mẹ, đồng thời đào tạo đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nâng cao chất lượng chuyên môn để phục vụ người bệnh tốt nhất.
Trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh được nhập khẩu đồng bộ từ các nước tiên tiến trên thế giới như máy siêu âm 4D, 5D, máy monitor sản khoa, máy đốt viêm lộ tuyến lasez cao cấp….
Các dịch vụ khám chữa bệnh tại Khoa Phụ sản đa dạng và linh hoạt, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ tiêu biểu: Chăm sóc thai sản cao cấp trọn gói; Chăm sóc và nâng cấp “cô nhỏ”…Phòng Bệnh nhân lưu với trang thiết bị, dịch vụ cao cấp giúp mang đến cho người bệnh cảm giác thoải mái như đang được nghỉ ngơi, thư giãn tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Bài viết cùng chuyên mục

SIÊU ÂM PHÁT HIỆN TIM BẨM SINH SỚM TỪ TRONG BÀO THAI

Sàng lọc tim bẩm sinh khi mang thai - Bước thăm khám mẹ bầu không thể bỏ qua

09/03/2022

QUE TRÁNH THAI IMPLANON

Cấy que tránh thai - Hiệu quả tránh thai cao nhất trong các biện pháp- Giá rẻ an toàn trong 3 năm ...

09/03/2022

Siêu âm bơm nước buồng tử cung

Siêu âm bơm nước buồng tử cung có thể được sử dụng để tìm ra những nguyên nhân của nhiều bệnh lý, bao gồm xuất huyết tử cung, vô sinh, và sảy thai liên tiếp ...

09/03/2022