QUE CẤY TRÁNH THAI – BIỆN PHÁP TRÁNH THAI TUYỆT VỜI CHO PHỤ NỮ CÓ SẸO MỔ LẤY THAI

QUE CẤY TRÁNH THAI – BIỆN  PHÁP TRÁNH THAI TUYỆT VỜI CHO PHỤ NỮ CÓ SẸO MỔ LẤY THAI
08/03/2022 Dịch vụ

Que cấy tránh thai là những ống nhỏ được làm bằng chất dẻo có chứa progesteron, được cấy dưới da cánh tay không thuận của phụ nữ. Sau khi được đưa vào cơ thể que cấy sẽ phóng thích dần dần lượng hormone và có tác dụng tránh thai sau 24h, hiệu quả kéo dài trong 3 – 5 năm (hoặc lâu hơn tùy loại).

⁉Hiệu quả tránh thai

Đây là phương pháp tránh thai vô cùng đáng tin cậy. Hiệu quả tránh thai thực sự ấn tượng (lên đến 99.95%). Có nghĩa là có 9995 người sử dụng que cấy trong 10.000 người sẽ không có thai ngoài ý muốn. Tỷ lệ này gần như tương đương với biện pháp triệt sản ở nữ, nhưng khả năng có thai lại phục hồi hoàn toàn và nhanh chóng sau khi lấy que cấy ra khỏi cánh tay.

❤Ưu điểm

Đối tượng sử dụng của Implanon NXT là vô cùng rộng. Các mẹ bầu đang cho con bú, phụ nữ trên 40 tuổi, người có u xơ tử cung đều có thể sử dụng Implanon an toàn. Các mẹ bầu tốt nhất nên đợi trẻ được hơn 6 tuần tuổi mới bắt đầu sử dụng que cấy này.

⁉Tác dụng phụ

Tác dụng phụ thường gặp nhất của que tránh thai đó chính là gây ra một số xáo trộn nhẹ về chu kỳ kinh nguyệt như: Chu kỳ hành kinh thưa hơn và giảm dần lượng máu kinh hoặc rong kinh, rong huyết. Có khoảng 30% phụ nữ sau khi cấy que gặp phải hiện tượng vô kinh. Các hiện tượng như suy giảm ham muốn tình dục, tăng cân bất thường, đau đầu hay căng tức ngực rất hiếm gặp.

👩‍⚕️Nên đến khám tại các cơ sở y tế đủ điều kiện thực hiện cấy que tránh thai để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn 1 cách kĩ càng.

Que cấy ngừa thai là một biện pháp tránh thai hiện đại, có hiệu quả rất cao do không cần phải tuân thủ điều kiện sử dụng. Que cấy này có thể áp dụng cho rất nhiều đối tượng mà có nhu cầu ngừa thai.

💞Với ưu điểm chỉ có một que cấy, thời gian sử dụng kéo dài tới 3 năm, việc cấy và tháo que hết sức dễ dàng. Implanon NXT có thể là một sự lựa chọn thích hợp cho những bạn có nhu cầu tránh thai.

🏥TÂM AN - PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐÚNG QUY CHUẨN CỦA BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TRUNG ƯƠNG

=============================

🏥𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐒𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐓𝐀̂𝐌 𝐀𝐍:

🔹 Hà Nội: 79 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

🔹 Nam Định: Ô6, CL16 Khu đô thị Dệt, Đường Trần Phú, Nam Định.

📲0971 29 39 69/ 0911 99 29 69

☎️0243 8336 952/0228 3981 888

Bài viết cùng chuyên mục

SIÊU ÂM PHÁT HIỆN TIM BẨM SINH SỚM TỪ TRONG BÀO THAI

Sàng lọc tim bẩm sinh khi mang thai - Bước thăm khám mẹ bầu không thể bỏ qua

09/03/2022

QUE TRÁNH THAI IMPLANON

Cấy que tránh thai - Hiệu quả tránh thai cao nhất trong các biện pháp- Giá rẻ an toàn trong 3 năm ...

09/03/2022

Siêu âm bơm nước buồng tử cung

Siêu âm bơm nước buồng tử cung có thể được sử dụng để tìm ra những nguyên nhân của nhiều bệnh lý, bao gồm xuất huyết tử cung, vô sinh, và sảy thai liên tiếp ...

09/03/2022